Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • saophuongnam1116@gmail.com   Email: saophuongnam1116@gmail.com
  • 0935 096 974   Hotline: 0935 096 974

MỘT SỐ THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP

Với môi trường sống xô bồ ở các khu đô thị lớn thì một khoảng sân vườn nhỏ với không gian xanh sẽ giúp con người gần gũi với thiên nhiên, khoảng không gian xanh sẽ giúp cân bằng cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Để phù hợp với nhu cầu sống và diện tích ngôi nhà, kiến trúc sư đã thiết kế nên các mẫu sân vườn phù hợp, theo xu hướng đơn giản, gọn gàng và tinh tế.

Khoảng sân vườn với mảng cỏ xanh kết hợp cùng một hồ cá nhỏ và một nhà gỗ nhỏ để ngồi thư giản ngắm đàn cá bơi giúp thư giản tinh thần đồng thời giải tỏa mọi căng thẳng lo âu.

Một khoảng sân nhỏ trước nhà sẽ trông thoáng mát không khí trông lành hơn khi ta kết hợp hài hòa các mảng xanh với nhau.

Chỉ với một vài loại cây xanh kết hợp cùng các loại hoa có màu sắc sặc sỡ sẽ làm cho khoảng không gian sân nhà bạn nổi bật hơn.

 

Hồ cá, nhà gỗ và một cây cầu gỗ nhỏ bắt qua hồ nằm ở trung tâm một khoảng xanh trong vườn sẽ làm cho sân vườn nhà bạn trông thật tuyệt vời.

Nếu khoảng sân nhà bạn có diện tích khá nhỏ thì việc kết hợp giữa một thảm cỏ xanh với các chi tiết bằng sỏi đá và một vài chậu giây leo trên tường là một ý tưởng không tồi chút nào.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì thiết kế trên sẽ rất đáng để chú ý vừa là nơi nghỉ ngơi cho người lớn vừa là khu vui chơi cho các bé giúp các bé tiếp xúc với môi trường tự nhiên nhiều hơn.

Để biết thêm chi tiết về các mẫu thiết kế vườn đẹp, đơn giản phù hợp với không gian nhà phố. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Copyright 2020 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 2 | Ngày: 45 | Tháng: 4110 | Tổng: 201196

Liên hệ