Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • saophuongnam1116@gmail.com   Email: saophuongnam1116@gmail.com
  • 0935 096 974   Hotline: 0935 096 974

KẾT HỢP VẬT LIỆU TRONG NỘI THẤT

Đá cẩm thạch là một trong những yếu tố không thể thiếu trong ngành thiết kế nội thất. Chúng là nhân tố then chốt để giữ cho xu hướng thiết kế luôn mới mẻ, nhưng bạn phải sử dụng nó với số lượng vừa phải như một điểm nhấn . Những căn phòng rộng lớn nếu được bọc trong đá từ sàn đến trần sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo.

Nếu bạn muốn không gian nhà mình trở nên sang trọng thanh lịch nhưng cũng không kém phần cổ điển, đẹp và hiện đại, hãy xem danh sách các cách kết hợp đá cẩm thạch vào thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách sáng tạo để sử dụng đá cẩm thạch sao cho không gian căn phòng hài hòa và thu hút hơn.


Sử dụng đá cẩm thạch để phân định không gian
Thiết kế nội thất theo phong cách mở đang trở nên phổ biến hơn. Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một ngôi nhà rộng rãi, thì loại  mặt sàn này mở ra không gian và để lại cảm giác bớt ngột ngạt và chật hẹp. Tuy nhiên, mặc dù ngôi nhà có thể thiếu một số bức tường nhất định, bạn vẫn cần phải phân định không gian ngôi nhà để giữ cho nó trông có tổ chức hơn. Hãy để đá cẩm thạch làm công việc này.
Chọn các cột nhà hoặc góc tường có các cạnh thẳng và ốp bằng đá cẩm thạch để tăng cường yếu tố trang trí, đồng thời để tạo ra sự phân chia khu vực không gian rõ ràng.  Không cần các cột kéo dài từ sàn đến trần nhà, bạn có thể cân nhắc việc xây dựng một bức tường thấp sẽ phân tách các không gian trong khi vẫn tạo được tầm nhìn xuyên suốt.


Sử dụng đá cẩm thạch một phần của bức tường hoặc sàn nhà
đá cẩm thạch
Nếu cả tường và sàn được phủ toàn bộ bằng đá cẩm thạch, không gian căn phòng của bạn sẽ trở nên lạt lõng, lạnh lẽo tạo cảm giác khắc nghiệt. Tuy nhiên, nếu chỉ  trang trí một phần chúng sẽ khả năng mang lại cảm giác cổ điển hài hòa cho không gian.  Có rất nhiều cách để thực hiện thiết kế này. Hãy cân nhắc về việc thêm đá cẩm thạch vào nhà bếp, phòng tắm và sử dụng chúng thay thế cho gạch truyền thống. Hay thêm một ít đá cẩm thạch vào không gian sống của bạn bằng cách bao quanh căn phòng bằng một đường viền góc chân tường.đá cẩm thạch đẹp


Nếu bạn muốn thêm đá cẩm thạch vào sàn nhà, thì sảnh phòng khách là một lựa chọn tuyệt vời vì theo truyền thống nó là một không gian cần trang trọng hơn. Thêm một sự thay đổi cho phòng ăn của bạn với chi phí thấp bằng cách sử dụng đá cẩm thạch làm mặt bếp. Và sàn đá cẩm thạch cũng có thể thêm một cảm giác sang trọng cho bất kỳ không gian phòng nào.


Tập trung vào nội thất đá cẩm thạch
Khi kết hợp một cách thông minh, đá cẩm thạch sẽ là một nguồn vật liệu tuyệt vời cho đồ nội thất. Nó chắc chắn, cứng cáp và sẽ tồn tại lâu dài theo thời gian. Đừng ngại đầu tư vào một món đồ nội thất bằng đá cẩm thạch, nó có thể chịu được nhiều hao mòn trong khi vẫn trông cao cấp.


Khi chọn đá cẩm thạch làm điểm nhấn bạn cũng nên lưu ý rằng chúng phải phù hợp với tông màu không gian phòng và vật liệu của những món nội thất khác, đồng thời đảm bảo một tỉ lệ chính xác. Một mặt bàn bằng đá cẩm thạch thêm đúng điểm nhấn cần thiết để mang lại hiệu ứng mới mẻ cho không gian sống. Bàn làm việc cũng trở nên bắt mắt hơn  khi làm bằng đá cẩm thạch. Thay thế một vài món đồ bằng gỗ trong nhà bếp của bạn bằng đá cẩm thạch để tạo ra sự mới mẻ tinh tế trong khu vực ăn uống. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng bàn đá cẩm thạch làm đồ nội thất ngoài trời vì chúng đủ cứng và bền khi chịu được trọng mọi thời tiết.
Kết hợp đá cẩm thạch vào phụ kiện và trang trí

 


Trong thời điểm hiện nay, việc thêm đá cẩm thạch vào thiết kế nhà của bạn là một việc đáng để suy xét. 
Một trong những yếu tố tốt nhất để mang lại không gian nội thất cao cấp chính là trang trí bằng đá cẩm thạch. Chúng sẽ làm cho các đồ dùng trang trí trở nên ấn tượng hơn khi được sử dụng làm nền hoặc kệ.
Một cặp đèn đá cẩm thạch sẽ là điểm nhấn đẹp bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng gia đình của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc một tấm thảm ném có hoa văn bắt chước màu sắc trung tính và đường kẻ đậm được tìm thấy trong đá cẩm thạch có thể là tất cả những gì bạn cần để gắn kết một căn phòng lại với nhau.

Copyright 2020 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 52 | Tháng: 4117 | Tổng: 201203

Liên hệ