Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • saophuongnam1116@gmail.com   Email: saophuongnam1116@gmail.com
  • 0935 096 974   Hotline: 0935 096 974

Giới thiệu :

Sao Phương Nam (SPN) là công ty tập hợp nhiều kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm với sự am hiểu sâu sắc và đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế, thi công chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu, những xu hướng thiết kế tiên phong trên thế giới cũng như trong nước.
- Công ty SPN hoạt động trong nhiều lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây lắp dân dụng, công nghiệp, cây xanh, 
kinh doanh bất động sản, đầu tư cổ phần các dự án điện mặt trời, nhà máy rác...Ngoài ra SPN còn hợp tác với nhiều thương hiệu lớn, uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công, đảm bảo phù hợp với mọi không gian từ khu vực công cộng, thương mại và công trình dân dụng.

Công ty SPN là một trong số ít doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế thi công Xây mới đến nội thất, cải tạo; cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, thiết bị đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Tầm nhìn

  • Trở thành công ty  đa ngành nghề

Sứ mệnh

  • Mang lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông & đối tác

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA SAO PHƯƠNG NAM

Điều 1: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như thi công thì SPN sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thiết kế, thi công của SPN chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí đã tạm ứng và chịu hoàn toàn chi phí phát sinh.

Điều 3 :Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng ( Nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công...). SPN sẽ tiếp nhận thông tin, cử nhân sự xử lý trong vòng 2 ngày và bảo hành phần thô 2 năm.

Điều 4 : Các vấn đền liên quan đến chính quyền địa phương và hàng xóm láng giềng. Thì SPN đứng ra hổ trợ khách hàng xử lý.

Điều 5 : Toàn bộ thành phần hồ sơ thiết kế của SPN đều được tính toán bằng phần mềm và thuyết minh đầy đủ và chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến hồ sơ bị lỗi với chủ đầu tư và cơ quan chức năng liên quan.

                                                                                                                                                                                                                Trân trọng.

 

 

Copyright 2020 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 8 | Ngày: 96 | Tháng: 1127 | Tổng: 194181

Liên hệ