Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
  • saophuongnam1116@gmail.com   Email: saophuongnam1116@gmail.com
  • 0933 935 339   Hotline: 0933 935 339

Giới thiệu

Sao Phương Nam ( SPN) là công ty tập hợp nhiều kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm từ những công ty thiết kế và thi công Dự Án Uy Tín hàng đầu. Với sự am hiểu sâu sắc và đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế, thi công chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu, những xu hướng thiết kế tiên phong trên thế giới cũng như trong nước.
- Công ty SPN hoạt động trong nhiều lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây lắp dân dụng, công nghiệp, cây xanh, 
kinh doanh bất động sản, đầu tư cổ phần các dự án điện mặt trời, nhà máy rác...Ngoài ra SPN còn hợp tác với nhiều thương hiệu lớn, uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công, đảm bảo phù hợp với moi không gian từ khu vực công cộng, thương mại và công trình dân dụng.
- Nhằm thỏa niềm đam mê thiết kế và thi công của đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư của SPN đã và đang mang đến cho Quý khách hàng những công trình thiết kế đẹp, độc đáo, công năng tối ưu và thân thiện với môi trường (Design and Build).

Tầm nhìn

Chúng tôi đam mê thiết kế và thi công với mong muốn tạo nên những tuyệt tác. Niềm vui, hạnh phúc và sự hài lòng tuyệt đói của Quý khách hàng là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi kiến tạo nên những không gian sống mơ ước

Sứ mệnh

Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và sự phù hợp về giá cả chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng tạo nên những không gian đẳng cấp, tinh tế và độc đáo nhất. Đồng thời, chúng tôi lun đi đầu trong việc cập nhật những công nghệ tân tiến nhất và những xu hướng thiết kế mới nhất trên thị trường.

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA SAO PHƯƠNG NAM

Điều 1: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về chất lượng thiết kế cũng như thi công thì SPN sẽ hoàn tiền lại 100%

Điều 2: Nếu Quý khách hàng không hài lòng về các dịch vụ thiết kế, thi công của SPN chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí đã tạm ứng và chịu hoàn toàn chi phí phát sinh.

Điều 3 :Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến hệ kết cấu xây dựng ( Nứt tường, thấm sàn vệ sinh, ống thoát nước âm tường, âm sàn bị rò do thi công...). SPN sẽ tiếp nhận thông tin, cử nhân sự xử lý trong vòng 2 ngày và bảo hành phần thô 5 năm.

Điều 4 : Các vấn đền liên quan đến chính quyền địa phương và hàng xóm láng giềng. Thì SPN đứng ra hổ trợ khách hàng xử lý.

Điều 5 : Toàn bộ thành phần hồ sơ thiết kế của SPN đều được tính toán bằng phần mềm và thuyết minh đầy đủ và chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến hồ sơ bị lỗi với chủ đầu tư và cơ quan chức năng liên quan.

                                                                                                                                                                                                                Trân trọng.

 

 

Copyright 2020 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG SAO PHƯƠNG NAM. All Rights Reserved. Design by i-web.vn

Online: 12 | Ngày: 58 | Tháng: 2511 | Tổng: 169087

Liên hệ